Mua bán đất Phường Tân Phước Thị Xã Phú Mỹ sinh lời với 7 bí quyết

Nếu bạn đang có ý định đầu tư mua bán đất Phường Tân Phước Thị Xã Phú Mỹ để sinh lời thì cần lưu ý với 7 bí quyết trong bài viết này. Đây sẽ là hành trang kiến thức giúp bạn đưa ra được những lựa chọn sáng suốt trong quá trình đầu tư bđs.

Mua bán đất Phường Tân Phước Thị Xã Phú Mỹ sinh lời với 7 bí quyết

Tổng quan Phường Tân Phước Thị Xã Phú Mỹ

Phường Tân Phước trực thuộc Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vị trí địa lý của Phường giáp với Xã Tóc Tiên phía đông, giáp với Phường Phú Mỹ và Hồ Chí Minh ở phía tây, giáp với phường Phước Hòa ở phía nam, giáp với phường Phú Mỹ ở phía Bắc.

Tiền thân Phường Tân Phước là xã Tân Phước thuộc huyện Tân Thành trước đây. Năm 2018 Huyện Tân Thành trở thành Thị Xã Phú Mỹ và xã Phước Tân trở thành Phường Phước Tân dựa trên cơ sở toàn bộ diện tích và mật độ dân số.

8 Bí quyết khi đầu tư mua bán đất Phường Tân Phước Thị Xã Phú Mỹ

Đầu tư là câu chuyện muôn thuở từ xưa đến nay. Nhưng không phải ai cũng biết đầu tư đúng cách nếu không nắm rõ những bí quyết dưới đây

Bí quyết số 1 – vị trí

Vị trí bất động sản luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, nó tạo nên giá trị và là cơ sở để định giá bất động sản. Nếu như bạn lựa chọn bđs vị trí tốt thì tương đồng với việc tiềm năng phát triển rất cao. Những bất động sản nào có tiềm năng tập trung dân cư đông đúc trong tương lai thì chắc chắn giá trị bđs sẽ tăng tỷ lệ thuận theo.

Bí quyết số 2 – Khảo sát lúc chiều tối

Đa số các nhà đầu tư thường đi khảo sát bđs và ban ngày. Nhưng như thế là chưa đủ. Bạn cần phải khảo sát thêm vào lúc chiều tối. Vì thời điểm này là lúc mà bạn có thể nhìn thấy rõ những hoạt động đời sống của dân cư khu vực.

Bạn sẽ khảo sát được mật độ dân cư ra vào, hạ tầng đèn giao thông và một số vấn đề an ninh của khu vực.

Bí quyết số 3 – Lựa chọn hợp ngân sách

Nếu bạn không phải là nhà đầu tư sừng sỏ thì bạn không nên sử dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư. Bởi vì đây là con dao 2 lưỡi. Cho nên, hãy lựa chọn những bất động sản phù hợp với túi tiền của bạn

Bí quyết số 4 – Thanh khoản cao

Thanh khoản cao tức là bất động sản đó mua vào dễ và bán ra cũng dễ dàng nhanh chóng. Hãy lựa chọn những bất động sản tạo ra tiền ngay khi mua như có thể cho thuê lại hoặc sử dụng để kinh doanh tạo ra dòng tiền.

Bí quyết số 5 – Chọn nhà đầu tư uy tín

Nếu như bạn lựa chọn đầu tư vào những sản phẩm dự án thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng về uy tín của chủ đầu tư, lựa chọn những thương hiệu tốt và có khả năng tài chính vững mạnh. Ngoài ra bạn còn phải quan tâm thêm về pháp lỹ của dự án.

Bí quyết số 6 – Hạ tầng

Tiêu chí về hạ tầng không thể bỏ qua khi đầu tư bđs. Bạn cần phải xem xét hạ tầng giao thông như: đường, đèn, cống thoát nước,…và các tuyến kết nối giao thông thuận tiện. Đây là yếu tố quyết định tiềm năng sinh lợi nhuận của bđs mà bạn mua.

Bí quyết số 7 – khảo sát dân xung quanh

Khi bạn đã lựa chọn được mảnh đất thì hãy khảo sát thêm những người dân sinh sống xung quanh đó về quá khứ của mảnh đất, và tình trạng hiện tại của mảnh đất để xem có đang tranh chấp gì hay không.

Một điều nữa là việc khảo sát này sẽ giúp bạn biết được dân cư xung quanh đó có văn minh hay không. Bạn nên tránh những nơi dân cư mất trật tự an ninh.

Kết

Dựa vaò 7 bí quyết trên, Vương Thịnh Group chúc bạn sẽ lựa chọn được bđs tốt trong quá trình đầu tư mua bán đất Phường Tân Phước Thị Xã Phú Mỹ.

Xem thêm: BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ (BÀ RỊA – VŨNG TÀU) ĐÓN CƠ HỘI MỚI NHỜ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA HẠ TẦNG, CẢNG BIỂN