Mách bạn kinh nghiệm mua bán đất Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Kinh doanh bất động sản mua bán đất Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu có khả năng sinh lợi cao và có tính chất đặc thù. Vì vậy, để công việc kinh doanh này của bạn diễn ra thuận buồm xuôi gió thì bạn nên bổ sung thật nhiều những kiến thức về bất động sản.

Mách bạn kinh nghiệm mua bán đất Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Hiểu về luật kinh doanh bất động sản

Theo luật kinh doanh bất động sản định nghĩa: hình thức kinh doanh bất động sản nghĩa là việc bạn đầu tư vốn để thực hiện các hoạt động như:

 • Xây dựng.
 • Mua.
 • Chuyển nhượng.
 • Nhận chuyển nhượng lại để bán.
 • Cho thuê.
 • Cho thuê lại.
 • Cho thuê bất động sản.
 • Thực hiện DV môi giới bất động sản.
 • Dịch vụ sàn giao dịch bđs.
 • Dịch vụ tư vấn bđs.
 • Quản lý bđs mục đích sinh lời.

Các loại hình bất động sản được phép kinh doanh:

 • Nhà/công trình xây dựng sẵn.
 • Nhà/công trình xây dựng hình thành trong tương lai.
 • Những loại đất được chuyển nhượng, cho thuê lại quyền sử dụng đất theo quy định của luật đất đai.

Mách bạn kinh nghiệm khi đầu tư bất động sản mua bán đất thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Việc kinh doanh bđs sẽ mang lại cho bạn khả năng sinh lợi nhuận cao và rất nhanh chóng. Rất nhiều người có tiền nhàn rỗi họ muốn đầu tư vào lĩnh vực tiềm năng này.

Nhưng lại rất nhiều người đầu tư thiếu hiểu biết, họ cứ thấy có người rao bán là mua để đó và chờ tăng giá. Để rồi thua lỗ và không thể nào bán ra được.

Theo kinh nghiệm môi giới bđs của Vương Thịnh Group, khi bạn tham gia vào thị trường bất động sản thì bắt buộc bạn phải có kiến thức và phải biết cách quan sát thị trường.

Ví dụ, bạn muốn mua được 1 mảnh đất có giá hời thì bạn cần ưu tiên chọn những mảnh đất mà gia chủ cần bán tháo để giải quyết vấn đề của họ như: bán để trả nợ, bán để chữa bệnh,…

Khi này bạn sẽ rất dễ dàng thương lượng giá với chủ đất. Nhưng bạn cũng phải tìm hiểu kỹ thông tin từ những người sinh sống xung quanh, tránh trường hợp bạn bị mắc lừa theo kịch bản.

Khi giao dịch mua bán bất động sản thì bạn cần phải hết sức lưu ý đến pháp lý như: sổ hồng, sổ đỏ. Những thứ này nhằm đảo bảo minh bạch thông tin sở hữu và tránh các rủi ro tranh chấp về sau.

Trước khi bạn có ý định giao dịch ở bất kỳ 1 khu vực nào không riêng gì đất thị xã phú mỹ, bạn cần phải xác minh thông tin quy hoạch và thông tin về vấn đề tranh chấp tại khu vực đó.

Để xác minh những thông tin này thì bạn cần đến những nơi như: ủy bản nhân dân phường xã, phòng tài nguyên môi trường, văn phòng đăng ký đất đai.

Định giá 1 sản phẩm bất động sản có tiềm năng sinh lời trong tương lai thì vị trí là yếu tố hàng đầu mà bạn cần phải xem xét. Bạn nên chọn lựa những bđs có vị trí nằm ở mặt đường chính hoặc khu vực đông đúc dân cư sinh sống.

Yếu tố liên quan đến tiện ích xã hội không nên bỏ qua như: kết nối thuận tiện chợ, trường học, bệnh viện,…Đây là những yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá trị của bđs.

Ví dụ nếu như bạn mua 1 căn nhà thiết kế tuyệt đẹp nhưng nằm ở 1 nơi hẻo lánh xa khu dân cư, hạ tầng giao thông kém khó đi lại, xa các tiện ích xã hội thì chắc chắn mức định giá sẽ không cao bằng việc bạn mua 1 căn nhà thiết kế không đẹp nhưng vị trí nhà ở mặt tiền đường và kết nối thuận tiện các tiện ích xã hội. Bởi vì căn nhà xấu thì bạn còn có thể sửa sang lại chứ hạ tầng giao thông xấu và tiện ích xã hội xa cách thì bạn không thể nào sửa lại được.

Vương Thịnh Group cũng xin lưu ý thêm cho bạn khi mua bđs ngoài việc quan tâm đến vị trí và tiện ích thì bạn cần phải quan tâm thêm về an ninh và trình độ dân trí tại khu vực đó.

Lời khuyên tiếp htoe là bạn nếu bạn có ý định sử dụng đòn bẩy tài chính thì không được vượt quá 50% tổng giá trị của bđs để giảm thiểu khả năng gánh lãi.

Trong trường hợp bạn mua các bđs dự án thì bạn nên chuẩn bị các dòng tiền trước các đợt thanh toán để tránh áp lực thiếu hụt tiền dẫn đến việc bán tháo thua lỗ.

Kết

Những kinh nghiệm cơ bản trên đây sẽ giúp bạn an tâm hơn khi bước chân vào thị trường đầu tư mua bán đất thị xã phú mỹ bà rịa vũng tàu.

Xem thêm: Chuyên mục tin tức BĐS BRVT