Bất động sản Thị xã Phú Mỹ – “Điểm nóng” của làn sóng đầu tư 2021

Theo kế hoạch phát triển của Thị xã Phú Mỹ đến năm 2025, định hướng xây dựng phát triển trở thành đô thị loại 2, tập trung xây dựng khu công nghiệp, cảng biển,… Điều này làm cho thị trường bất động sản Thị xã Phú Mỹ trở thành điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Vì sao bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu lại hấp dẫn các nhà đầu tư?

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đổ dồn về đây. Bà Rịa – Vũng Tàu vốn không chỉ được biết đến là một địa danh du lịch biển nổi tiếng ở phía Nam mà còn là một cụm khu công nghiệp, Logistics với dịch vụ hậu cần cảng biển biển thuộc vào hàng đầu khu vực phía Nam.

dự án logistics bất động sản phú mỹ

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong 8 tỉnh thành khu vực phía Nam được đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế – du lịch, có chỉ cố GDP chiếm đến 43% tổng sản phẩm nội địa của cả nước. Vì vậy, đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, biến nơi này thành một siêu đô thị có quy mô hàng đầu cả nước.

Ngoài ra, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào địa bàn tỉnh, chỉ đứng sau Hồ Chí Minh và Hà Nội về việc đóng góp vào ngân sách quốc gia. Nhờ những lợi thế về vị trí, địa hình như là nơi có hệ thống cảng nước sâu quy mô và hiện đại, có ngành công nghiệp dầu khí đứng đầu cả nước, là cửa ngõ về hàng hải của miền Nam; tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá cao về việc phát triển kinh tế, có thể trở thành mũi nhọn về kinh tế của khu vực phía Nam. Có quá nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển, các nhà đầu tư bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đánh giá đây là khu vực đáng để đầu tư trong năm 2021.

Thị xã Phú Mỹ – Điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản năm 2021

Thị xã Phú Mỹ được chính thức thành lập vào tháng 04/2018 và vẫn đang tiếp tục phấn đấu để đạt đủ chỉ tiêu thành đô thị loại 2 vào năm 2025. Đây là một trong những điểm nóng sốt về bất động sản trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay.

bất động sản phú mỹ bà rịa vũng tàu

Trong vài năm trở lại đây, hàng loạt các dự án chiến lược kết nối Thị xã Phú Mỹ với các khu vực lân cận được triển khai như cao tốc Biên Hòa – VT, đường sắt BH – VT, cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Quốc Lộ 51. Giúp việc vận chuyển hàng hóa từ cảng Cái Mép Thị vải đến các khu công nghiệp được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Vì điều này, bất động sản Thị xã Phú Mỹ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư.

Năm 2020, là năm mà nền kinh tế cả nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid – 19, nhưng thị trường kinh tế tại Phú Mỹ vẫn tăng trưởng, tỷ trọng về công nghiệp – thương mại – dịch vụ đạt 75% đã giúp giá đất nền tại đây tăng cao. Để có thể nâng tầm thành đô thị loại 2 thì chính tốc độ tăng trưởng kinh tế là yếu tố quyết định giúp Thị xã Phú Mỹ có đạt được không khi đến năm 2030.

Hiện nay, để phát triển mạnh về nền kinh tế cảng biển – dịch vụ hậu cần biển thì dự án Logistics đã được khởi động. Đây được đánh giá là đòn bẩy giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế của Thị xã Phú Mỹ. với những yếu tố phát triển trên, các nhà đầu tư đã tập trung nguồn vốn vào bất động sản Thị xã Phú Mỹ, giúp cho thị trường bất động sản ở đây liên tục tăng cao, với mức sinh lời hấp dẫn.

đất nền thị xã phú mỹ bà rịa

Ngoài ra, thị xã Phú Mỹ còn sở hữu vị trí chiến lược là trung tâm thành phố cảng, là nơi giao nhau giữa thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực sân bay Long Thành. Là nơi kết nối liên vùng khu đô thị phụ cận Cảng hàng không Long thành với những tiện ích cộng đồng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,… điều này giúp Thị xã Phú Mỹ trở thành nơi sống đầy hứa hẹn, thu hút được các chuyên gia, doanh nhân và hàng ngàn lao động từ các vùng khác về đây sinh sống và làm việc. Chính đều này, đã làm cho các nhà đầu tư đặt nhiều sự quan tâm đến bất động sản Thị xã Phú Mỹ trong năm 2021.