Đất nền Thị xã Phú Mỹ điểm sáng trong nền thị trường bất động sản

Theo tình hình thị trường kinh tế hiện nay, đặc biệt là dịch covid 19 vẫn còn diễn biến nhiều phức tạp ảnh hưởng nhiều đến hoạt động du lịch thì phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có thể sẽ chậm lại và tiếp tục đóng băng. Trong khi đó, thị trường đất nền thị xã Phú Mỹ có thể sẽ là cứu cánh tuyệt vời cho thị trường bất động sản hiện nay trong khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

đất nền thị xã phú mỹ

Đất nền thị xã Phú Mỹ thu hút người mua vì pháp lý rõ ràng, sinh lời cao

Nhìn lại năm 2020, có thể thấy được thị trường bất động sản Hồ Chí Minh và vùng lân cận có tăng so với năm 2019 nhưng với phân khúc biệt thự và nhà phố thì không tăng trưởng, đều bị sụt giảm. Khu vực Đồng Nai năm nay lại dẫn đầu nguồn cung về nhà phố và biệt thự. Riêng khu vực Thị xã Phú Mỹ lại nổi lên với nguồn cung đất nền.

Cụ thể, năm qua, đất nền Thị xã Phú Mỹ đã được mở bán với nhiều đợt triển khai dự án lớn, mức độ tiêu thụ cao chiếm xấp xỉ 85% nguồn cũng mới. Với những dự án gần cụm khu công nghiệp, có hạ tầng kết nối tốt đã thu hút được rất nhiều người mua. Với lợi thế nguồn đất sạch, Thị xã Phú Mỹ đã dẫn đầu về nguồn cung, thu hút khoảng 43% khách hàng so với những khu vực lân cận khác.

đất nền thị xã phú mỹ

Đất nền tiếp tục tăng trường cao năm 2021

Theo dự báo thì năm 2021 sẽ là là năm bùng nổ về sức mua, nguồn cung mới sẽ tăng mạnh tại địa phương. Ngoài ra, đất nền thị xã Phú Mỹ vẫn tiếp tục sẽ là kênh đầu tư được ưa chuộng bên cạnh phân khúc về căn hộ hoặc các dự án nằm trong khu đô thị lớn. Vì vậy, sức cầu của phân khúc đất nền sẽ tiếp tục tăng trong năm 2021 ngoài khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu thì còn có các tỉnh giáp ranh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương,… Tình hình dịch bệnh Covid 19 trong năm 2021 vẫn còn nhiều biến động vì vậy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vẫn có thể tiếp tục đóng băng do những cản trở trong du lịch.

Tuy nhiên, theo nhiều nhận định thì năm 2021 sẽ là năm có nhiều lực đẩy lớn để thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu khởi sắc. Như các chính sách pháp lý sẽ được hoàn thiện, đơn giản hóa hơn; các dự án về hạ tầng giao thông đẩy nhanh tiến độ,…

Ngoài ra, với việc phát triển các cụm khu công nghiệp, cảng biển ngày càng lớn mạnh, sẽ thu hút một lượng lớn lao động từ các vùng miền khác đến, các chuyên gia, doanh nhân đến để lập nghiệp tại địa phương. Do đó, nhu cầu sử dụng đất cho mục đích kinh doanh, xây nhà ở sẽ ngày gia tăng, cho nên việc đầu tư vào đất nền tại thị xã Phú Mỹ là một kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao trong tương lai.