6 Nguyên tắc vàng khi mua bán đất Phường Phước Hòa Thị Xã Phú Mỹ

Nắm rõ 7 nguyên tắc vàng khi mua bán đất Phường Phước Hòa Thị Xã Phú Mỹ sẽ giúp bạn có kiến thức để lựa chọn cho mình những mảnh đất tốt, tiềm năng tăng giá cao, hạn chế rủi ro khi đầu tư. Trong bài viết này, Vương Thịnh Group sẽ đúc kết 7 nguyên tắc sống còn khi đầu tư bất động sản.

6 Nguyên tắc vàng khi mua bán đất Phường Phước Hòa Thị Xã Phú Mỹ

Tổng quan Phường Phước Hòa Thị Xã Phú Mỹ

Phường Phước Hòa trực thuộc Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Có vị trí địa lý giáp với các xã Tân Hòa, Tóc Tiên ở phía Đông. Giáp với Hồ Chí Minh với ranh giới là sông thị vải ở phía Tây. Phía nam giáp với Tân Hòa, Tây nam giáp với Vũng Tàu và vịnh Gành rái. Phía bắc giáp với Tân Phước.

Năm 1982 Xã Phước Hòa được chia thành 2 xã Phước Hòa và Hội Bài. Sáp nhập Ấp Kim Hải của Xã Phước Hòa vào Xã Long Hương.

Năm 2018 Huyện Tân Thành trở thành Thị Xã Phú Mỹ và Xã Phước Hòa trở thành Phường Phước Hòa dựa trên cơ diện tích và dân số của Xã Phước Hòa trước đó.

6 Nguyên tắc vàng người đầu tư mua bán đất Phước Hòa, Phú Mỹ cần phải biết

Để tránh những rủi ro không mong muốn khi đầu tư giao dịch bđs thì người đầu tư cần phải trang bị cho mình những kiến thức bên dưới đây

Nguyên tắc vàng số 1 – Vị trí đắc địa

Bạn nên lựa chọn mảnh đất có vị trí thuận lợi kết nối những tiện ích xã hội như: trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm hành chính,…Nguyên tắc này từ xưa đến nay luôn được các nhà đầu tư quan tâm, bởi nó luôn là yếu tố tiềm năng sinh lời.

Nguyên tắc vàng số 2 – Pháp lý minh bạch

Pháp lý là yếu tố quyết định sống còn khi bạn mua bất kỳ mảnh đất nào. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro tranh chấp tiêu cực về sau.

Bạn chỉ nên lựa chọn đầu tư và những mảnh đất đã có sổ hoặc đầy đủ điều kiện pháp lý.

Nguyên tắc vàng số 3 – Chọn dự án tiềm năng

Những dự án tiềm năng là những dự án được xem là “sống”. Bạn chỉ nên mua những dự án nào đã hình thành các cụm dân cư đông đúc.

Hoặc bạn lựa chọn những dự án có chủ trường hình thành cụm công nghiệp, dân cư và cầu cảng trong tương lai gần. Bạn nên né tránh những dự án nằm ở nơi khỉ ho cò gáy.

Nguyên tắc vàng số 4 – Định giá

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư mua bán bất động sản thì chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc định giá. Có 2 giải pháp giành cho bạn.

Giải pháp thứ nhất: bạn tự đi tham khảo, tìm hiểu những mảnh đất, những dự án xung quanh khu vực để nắm bắt mức giá mặt bằng chung.

Giải pháp thứ hai: bạn hãy tìm những chuyên gia về bất động sản, họ sẽ tư vấn giúp bạn và xem xét mức giá có phù hợp hay không. Tránh việc bạn mua giá hớ so với giá của thị trường.

Nguyên tắc vàng số 5 – Cẩn thận đòn bẩy tài chính

Sử dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư mua bán đất Phước Hòa, Phú Mỹ là con dao 2 lưỡi. Nếu bạn có kiến thức về bất động sản và biết cân bằng lãi suất thì bạn sẽ có cơ hội làm giàu.

Ngược lại nếu như bạn vay vượt ngưỡng an toàn và mua phải mảnh đất không đem lại dòng tiền thì khả năng cao bạn sẽ lỗ. Vì vậy, nếu bạn sử dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư thì hãy lựa chọn bất động sản dòng tiền. Tức là những mảnh đất sau khi mua bạn có thể cho thuê hoặc kinh doanh để có dòng tiền trả lãi hàng tháng cho bạn.

Nguyên tắc vàng số 6 – Tính thanh khoản

Bạn cần phải khảo sát tình hình về các cuộc giao dịch ở nơi mà bạn chọn mua để xem nơi đó có thường xuyên diễn ra giao dịch mua bán hay không. Từ đó bạn sẽ định hình đường khu vực đó nền đầu tư ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn.

Kết

Theo các chuyên gia tìm hiểu cho thấy nhu cầu tìm mua bán đất Phường Phước Hòa Thị Xã Phú Mỹ đang gia tăng. Nhưng để đầu tư hiệu quả thì bạn cần phải thuộc nằm lòng những nguyên tắc phía trên!

Xem thêm: SÂN BAY LONG THÀNH KHỞI CÔNG, BẤT ĐỘNG SẢN THỊ XÃ PHÚ MỸ HƯỞNG LỢI